Chính sách bảo mật

chính sách bảo mật thông tin khách hàng

     Chính sách bảo mật thông tin khách hàng nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Thông tin cá nhân khách hàng bao gồm: tên, tuổi, địa chỉ, số điện thoại, số tài khoản, email...

     Chính sách bảo mật thông tin khách hàng gồm 6 phần dưới đây:

      1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

     Chúng tôi thu thập thông tin khách hàng nhằm xử lý đơn đặt hàng cũng như giải quyết nhu cầu và khó khăn khách hàng đang gặp phải, giới thiệu sản phẩm mới. Quý khách hàng nếu như có thắc mắc gì có thể để lại thông tin và lời nhắn chúng tôi sẽ liên lạc lại trong thời gian sớm nhất.

      2. Phạm vi sử dụng thông tin

     Phạm vi sử dụng: Việt Nam

     Chúng tôi sử dụng thông tin của quý khách hàng trong nội bộ công ty: bộ phận hàng và bộ phận giao nhận. Có thể sử dụng bên ngoài như địa chỉ và số điện thoại cung cấp cho các đơn vị vận chuyển hàng, nhằm xử lý đơn hàng cho quý khách hàng.

      3. Thời gian lưu trữ thông tin

     Chúng tôi sẽ lưu trữ thông tin khách hàng ít nhất là 02 năm. Nhằm hướng đến mục tiêu chăm sóc khách hàng sau khi dùng sản phẩm và giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm mới nhất. Nếu sau 02 năm không phát sinh đơn đặt hàng mới chúng tôi sẽ tự động ngắt thông tin khách hàng.

      4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

     Đơn vị thu thập thông tin cá nhân khách hàng: thegioithuytinh.vn

     Địa chỉ: 42/5 Trần Thị Hè, phường Hiệp Thành, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

      5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

     Trong quá trình quý khách hàng cung cấp thông tin cho chúng tôi có sai lệch hoặc vì lý do nào đó muốn thay đổi thông tin cá nhân, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại công ty: 0793.042.119 hoặc gửi tin nhắn thông qua Website, nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng trong việc thay đổi trên.

      6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

     Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng thông tin cá nhân của  khách hàng đã cung cấp cho những hoạt động liên quan đến lợi ích của khách hàng như đã nêu tại Mục đích và phạm vi thu thập. Chỉ sử dụng cho việc khác khi được sự đồng ý của khách hàng. Nếu vi phạm những điều trên chúng tôi hoàn toàn chịu mọi xử lý của cơ quan pháp luật.

     Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của công ty chúng tôi!

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây